Văn hóa đọc sách và tặng sách tại TA Holdings

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng, là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống, biết hy sinh,…Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn sâu kín của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn Ta Holdings đã chú trọng xây dựng văn hóa đọc sách và luôn khuyến khích Cán bộ nhân viên chăm chỉ trau dồi kiến thức và các kỹ năng thông qua các cuốn sách mà đích thân Tổng Giám đốc là người trực tiếp chọn lựa và tặng cho Cán bộ nhân viên của mình.

Mời các bạn cùng điểm qua một số hoạt động văn hóa đọc sách và tặng sách của TA Holdings:

Mỗi trang sách lại mở ra cho chúng ta một miền tri thức mới, thế giới bao la vẫn còn ẩn chứa rất nhiều điều mà ta chưa biết. Hãy bắt đầu thói quen đọc sách ngay từ hôm nay” – Trích lời bạn Thanh Vân – Nhân viên Bộ phận Sales sau khi đọc xong cuốn sách Tổng Giám đốc trao tặng và đưa ra cảm nhận.

Tổng Giám đốc tặng sách cho lãnh đạo các Phòng ban
CBNV Phòng Marketing đón nhận sách do Tổng Giám đốc tặng với tâm lý hồ hởi
Tổng Giám đốc đích thân ký tặng từng cuốn sách trước khi tặng cho CBNV

Với những lợi ích và giá trị tuyệt vời của việc đọc sách mang lại, hy vọng mỗi chúng ta sẽ nâng cao tinh thần học hỏi thông qua những trang sách để thêm yêu giá trị cuộc sống nhiều hơn.

Trả lời

Close Menu