Văn hóa đọc sách tại TA Holdings

Chúng ta đều biết trước khi có các phương tiện nghe nhìn, sách là con đường lớn nhất để con người tiếp cận thông tin, văn hóa, tri thức. Đọc sách là một trong những cách thức giúp con người thư giãn, tích lũy kiến thức, tăng cường khả năng tư duy.


Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng, là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống, biết hy sinh,…Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn sâu kín của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn Ta Holdings đã chú trọng xây dựng văn hóa đọc sách và luôn khuyến khích Cán bộ nhân viên chăm chỉ trau dồi kiến thức và các kỹ năng thông qua các chương trình talk show chia sẻ về sách cũng như những quyển sách được hàng ngày trao tặng để giúp CBNV nâng cao năng lực & phát huy sự sáng tạo của mình.

Đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi của người TA Holdings luôn hướng tới “Học tập & sáng tạo

Trả lời

Close Menu