Tuyên dương CBNV hỗ trợ sự kiện “The Eternity” ngày 23/08/2019

Cố gắng thì được công nhận

Nỗ lực thì được tuyên dương…

Đây là lời hứa mà TA Holdings luôn nói và làm với các CBNV của mình. Minh chứng cho lời hứa này là vào 16h00 chiều, ngày 27/08/2019, tại mái nhà TA Holdings đã diễn ra chương trình tuyên dương những phòng ban đã có đóng góp tạo nên sự thành công trong sự kiện “The Eternity” lần đầu tiên ra mắt dòng son KYS diễn ra tại tầng 2, Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Cảnh Hồ, 173 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình diễn ra vào cuối buổi chiều sắp tan tầm nhưng không vì thế mà làm giảm đi sự thu hút đối với CBNV cũng như các Ban lãnh đạo tham gia.

(Ảnh: Sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNV TA Holdings)

Chị Linda chia sẻ lý do diễn ra sự kiện đặc biệt này: Chúng ta có một khởi đầu thật tuyệt, son KYS của chúng ta tham dự một sự kiện quy mô lớn chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng cho việc KYS bắt đầu công khai đến với công chúng nhiều hơn. Và hôm đó có sự tham gia, đóng góp của rất nhiều CBNV trong công ty. Ngoài thư cảm ơn mà ban lãnh đạo công ty đã gửi tới các anh chị thì ngày hôm nay BLĐ quyết định vinh danh những CBNV có thành tích tốt cũng như có sự nỗ lực để tổ chức thành công sự kiện đó”.

(Ảnh: Chị Linda Nguyễn – Giám đốc Nhân sự chia sẻ lý do tổ chức buổi tập trung đặc biệt này)

Thay mặt BLĐ, chị Linda đã gửi lời cảm ơn cùng món quà nhỏ đến những bộ phận, CBNV đã góp phần vào sự thành công cũng như đánh giá cao về sự nỗ lực và những đóng góp của tập thể các bộ phận Hành chính Nhân sự, Thương mại điện tử, Kế toán, đặc biệt là những cố gắng của phòng Marketing – bộ phận trực tiếp tổ chức, triển khai chương trình.

(Ảnh: Đại diện các phòng ban lên nhận phần thưởng từ BLĐ TA Holdings)

Sau sự kiện “The Eternity” – Hạnh phúc vĩnh cửu, chắc chắn chúng ta sẽ còn rất nhiều sự kiện khác cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của KYS. Chúng ta hãy cùng đón đợi và đồng hành cùng KYS nhé!

 

Trả lời

Close Menu