Thương hiệu KYS được vinh danh: “Sản phẩm chất lượng châu Á – Asia Quality Brands 2019”

Ngày 14/12/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp KYS của công ty TNHH TAME Việt Nam đã vinh dự nhận Giải thưởng cao quý “Sản phẩm chất lượng Châu Á 2019”.

Ông Trần Văn Tuấn cùng cúp & bằng khen tại chương trình

Giải thưởng “Sản phẩm Chất lượng Châu Á 2019” được tổ chức bởi Hiệp hội Thông tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) & Trung Tâm Nghiên Cứu Phát triển Doanh Nghiệp Châu Á. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh các Doanh Nghiệp Mạnh, Uy tín, có Sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời, ghi nhận tôn vinh các Doanh nhân bản lĩnh, sáng tạo, có đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững nền Kinh tế của đất nước.

Thương hiệu chất lượng ASIA 2019” được đánh giá là chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam dựa trên tiêu chí và các báo cáo khách quan do Hiệp hội Thông tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) trao tặng. Khi nhận được giải thưởng danh giá này, nhãn hàng KYS đồng thời khẳng định được giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tại buổi Lễ, thương hiệu cao cấp chiết xuất từ chocolate mỹ phẩm KYS vô cùng vinh dự vượt qua hàng trăm thương hiệu, được đề cử và vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm chất lượng Châu Á – Asia Quality Brands 2019”. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ, KYS đã và đang không ngừng chinh phục khách hàng không chỉ trong và ngoài nước.

Bằng khen và cúp vàng Sản phẩm chất lượng Châu Á 2019 của KYS

Với giải thưởng “Sản phẩm chất lượng Châu Á 2019“, KYS tin rằng đây sẽ là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả cao hơn nữa trong việc nâng cao và cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Chi tiết lễ trao giải xem tại: https://youtu.be/lAyioXALixE

 

 

Trả lời

Close Menu