TEAMBUILDING TAHOLDINGS – ONETEAM ONEDREAM

☀️☀️HÀNH TRÌNH KẾT NỐI ☀️☀️
Ngày 16 -17/05 TA Holdings đã triển khai chương trình “Teambuildings TA Holdings 2020” với sự tham gia của toàn bộ CBNV trong đại gia đình góp phần làm nên thành công rực rỡ của chuyến đi đày ắp sự gắn kết, yêu thương.

😘Với mỗi CBNV tại TA Holdings chuyến đi không chỉ là một chuyến du lịch mà còn là một hành trình gắn kết. Chúng tôi đã cùng nhau vui đùa, cùng nhau tham gia các hoạt động buildteam, cùng nhau trải nghiệm và hiểu nhau hơn. Mỗi thành viên là một mắt xích để xây dựng TA Holdings ngày càng lớn mạnh hơn với khẩu hiệu “Tôi không thể, bạn không thế nhưng chúng ta có thể”

Ảnh: CBNV TA Holdings check in tại Bảo tàng Quảng Ninh

Ảnh: CBNV TAHoldings sau khi “trải nghiệm” các trò chơi của chương trình Teambuiding

😘CBNV thực sự muốn dành lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ TA Holdings. Dù vừa trải qua mùa dịch Co-vid 19, trong khi rất nhiều các DN đang trong quá trình xây dựng lại đội ngũ, có những DN cắt giảm nhân sự và giảm lương nhân viên, nhưng CBNV tại TA Holdings không những không bị giảm lương mà còn được hưởng đầy đủ chế độ như công ty đã cam kết.

Ảnh: Đội “Áo Hồng” đầy năng lượng trong trò chơi Teambuilding

Ảnh: Đội “Cam” Quyết tâm giành chiến thắng Teambuiding

Ảnh: Đội “Xanh” quyết liệt chiến đấu giành giải thưởng

😘Jack Ma đã từng chia sẻ: Khi còn trẻ “Hãy làm việc ở một công ty nhỏ. Thông thường, công ty lớn là một môi trường rất tốt để học hỏi quy trình làm việc, vì các bạn sẽ là một cấu thành trong một bộ máy lớn. Nhưng khi làm việc ở một công ty nhỏ, bạn sẽ học được cách đam mê, cách khát khao. Bạn học được cách làm nhiều việc cùng một lúc”.

Nếu bạn đang tìm một nơi mãi mãi tinh thần khởi nghiệp, TA Holdings là nơi dành cho bạn!
#taholdings
#teambuilding
#summer
#oneteam #onedream

 

Trả lời

Close Menu