TA Holdings vinh danh CBNV xuất sắc tháng 06 và chúc mừng sinh nhật tháng 07

Mặc dù Chương trình Lễ Vinh danh & Chúc mừng sinh nhật tháng 7 được tổ chức sớm hơn một ngày (19/07) nhưng vẫn được đón nhận bởi đông đảo CBNV cùng các anh chị trong ban lãnh đạo:

– Anh Trần Văn Tuấn – Tổng Giám đốc;

– Chị Linda Nguyễn – Giám đốc Nhân sự;

– Chị Vũ Thị Hải Yến – Quyền Kế toán trưởng;

– Chị Trần Thị Thùy Trang – Trưởng phòng Marketing Thương hiệu;

– Anh Phạm Anh Dũng – Trưởng phòng Thương mại Điện tử.

(Ảnh: Chương trình được CBNV chào đón nồng nhiệt)

Chương trình mở đầu bằng Lễ Vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc nhất trong tháng 6. Trong tháng 6 vừa qua, thật đáng tiếc khi giải thưởng CBNV xuất sắc & Best Salemans không thuộc về ai. Hy vọng trong những tháng tiếp theo sẽ có thêm nhiều thành viên được trao giải thưởng vì những đóng góp & cống hiến dành cho Tập đoàn.

Nối tiếp không khí hân hoan, sôi nổi của Lễ vinh danh là không khí ngọt ngào đầm ấm của tiệc sinh nhật. Tháng 7 này, TA Holdings rất vui mừng chào đón sinh nhật của các nam thanh, nữ tú:

– Anh Lăng Hoàng Dũng (08/07) – Chuyên viên Thiết kế;

– Chị Nghiêm Thị Ánh (14/07) – Chuyên viên Thương mại Điện tử;

– Chị Linda Nguyễn (22/07) – Giám đốc Nhân sự.

(Ảnh: Chị Vũ Thị Hải Yến – Quyền Kế toán trưởng lên trao quà sinh nhật cho CBNV)

Các thành viên đã có một ngày sinh nhật vui vẻ, tràn đầy ý nghĩa và không quên gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty. Chị Linda Nguyễn dí dỏm chia sẻ: “Chị rất vui mừng sau bao nhiêu ngày tháng đi trao quà thì cũng đến ngày hôm nay – chị được đứng ở đây, được mọi người chúc mừng sinh nhật và được nhận quà từ Tập đoàn. Tuy là giá trị không lớn nhưng nó mang lại giá trị tinh thần nhất định tới chị cũng như các CBNV có sinh nhật trong tháng 7.”

(Ảnh: Mọi người cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật)

Chương trình kết thúc với trò chơi “Cặp đôi hoàn hảo”. Các đôi lên tham gia với nhiệm vụ cùng nhau đoàn kết, đứng trên một tờ giấy, độ khó sẽ tăng lên khi sau mỗi vòng thi tờ giấy sẽ được gập nhỏ lại.

(Ảnh: Các cặp đôi đồng lòng vượt qua từng vòng thi)

Sự nhiệt tình và đồng lòng của các cặp đôi làm chương trình nóng hơn bao giờ hết. Kết quả chung cuộc, anh Lê Vũ Thắng (NV Trực page – Phòng KD Tẩy Lông) và chị Nguyễn Thị Hồng (Nhân viên Tuyển dụng – Phòng Nhân sự) đã dành chiến thắng với sự quyết tâm của mình.

(Ảnh: Hai cặp đôi vào chung kết cùng nhau lên nhận giải thưởng)

Chương trình “Lễ Vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc tháng 06 và Chúc mừng sinh nhật tháng 07” khép lại với những niềm vui đọng lại trên gương mặt mỗi CBNV. Mong rằng những tháng sau chúng ta lại sẽ cùng đồng hành sát cánh bên nhau, cùng nhau cố gắng để được vinh danh, cùng nỗ lực để tạo nên một tập thể TA Holdings vững mạnh và tràn đầy yêu thương.

 

Trả lời

Close Menu