TA Holdings tri ân CBNV có thành tích xuất sắc tháng 07/2019 và chúc mừng sinh nhật tháng 08 

Đến hẹn lại lên, tháng 8 này, TA Holdings tiếp tục tổ chức Lễ Vinh danh cho CBNV có thành tích xuất sắc nhất tháng 07 và Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 08 vào ngày 20/08 – một chương trình thường niên với sự mong đợi hào hứng của tất cả các anh chị em trong Tập đoàn. Chương trình với sự tham gia của:
1. Anh Trần Văn Tuấn – Tổng Giám đốc;
2. Chị Linda Nguyễn – Giám đốc Nhân sự;
3. Chị Nguyễn Phương Hạnh – Giám đốc Truyền thông;
Và sự có mặt của toàn thể CBNV TA Holdings.

(Ảnh: CBNV TA Holdings hân hoan chào đón chương trình Lễ Vinh danh & Chúc mừng sinh nhật tháng 8)

Mở đầu chương trình là Lễ Vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc. Sau những ngày tháng cống hiến và nỗ lực không ngừng, hai CBNV được vinh danh trong tháng 07 vừa qua gọi tên:
1. Chị Triệu Kiều Chinh – Chuyên viên Content – CBNV có thành tích xuất sắc;
2. Chị Vũ Thị Ngọc Anh – Nhân viên Kế toán nội bộ – CBNV có nỗ lực vượt bậc.

(Ảnh: Chị Vũ Thị Ngọc Anh lên nhận giải thưởng CBNV có nỗ lực vượt bậc)

Thay mặt Tập đoàn, Giám đốc Nhân sự – Chị Linda Nguyễn lên trao bằng khen và tặng quà tới hai CBNV được vinh danh. Là người lần đầu tiên nhận giải thưởng này, chị Ngọc Anh khiêm tốn chia sẻ: “Mình vô cùng bất ngờ khi được lên nhận giải thưởng ngày hôm nay. Giải thưởng này sẽ giúp mình nỗ lực, phấn đấu hơn trong thời gian tới.”

(Ảnh: Chị Vũ Thị Ngọc Anh chia sẻ cảm nghĩ sau khi nhận giải thưởng)

Tiếp theo dòng chảy của chương trình, toàn thể CBNV TA Holdings cùng nhau thổi nến và chúc mừng sinh nhật cho 04 anh chị có sinh nhật trong tháng 08:
1. Anh Trần Văn Tuấn – Tổng Giám đốc;
2. Chị Nguyễn Phương Hạnh – Giám đốc Truyền thông;
3. Anh Nguyễn Hữu Tuấn – Trưởng nhóm Thiết kế – Phòng Marketing Thương hiệu;
4. Chị Triệu Kiều Chinh – Chuyên viên Content – Phòng Marketing Thương hiệu.

(Ảnh: CBNV cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật)

Các thành viên được nhận quà sinh nhật đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và Tập đoàn. Chị Phương Hạnh có chia sẻ: “Quả thực là một người mới gia nhập tổ chức, tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi được Tập đoàn tổ chức sinh nhật. Hy vọng trong tương lai tôi sẽ có nhiều cơ hội để làm quen với mọi người nhiều hơn & Tập đoàn cũng sẽ có nhiều chương trình như thế này để gắn kết CBNV với nhau nhiều hơn.”

Ngoài các giải thưởng vinh danh CBNV và lễ sinh nhật, Chương trình ngày 20 luôn được CBNV đón đợi với phần trò chơi – giúp CBNV xích lại gần nhau hơn. Tháng này chúng ta đến với trò chơi “Gắn kết đồng đội” cùng sự cạnh tranh quyết liệt đến từ team Kinh doanh và team Marketing. Để dành được phần thưởng, hai đội phải đoàn kết, phân chia công việc một cách hợp lý, thổi bóng và cùng nhau chuyển quả bóng đó đến đích để đổi lấy mật thư. Đội dành chiến thắng là đội giải được nhiều mật thư nhất. Phần chơi diễn ra sôi nổi, hào hứng đã đem đến cho CBNV những tràng cười sảng khoái như tiếp thêm năng lượng trong buổi trưa công sở. Kết quả chung cuộc team Kinh doanh dành chiến thắng với phần quà tinh thần hết sức ý nghĩa.

(Ảnh: Team Kinh doanh nhận giải thưởng của đội thắng cuộc)

Cuối chương trình toàn thể CBNV cùng BLĐ chụp những bức ảnh lưu niệm. Ai nấy đều hào hứng, quyết tâm tháng tới hoàn thành tốt chỉ tiêu đúng với tinh thần giá trị cốt lõi mà TA Holdings đã đề ra: “Quyết liệt vượt chỉ tiêu”.

(Ảnh: Toàn thể TA Holdings quyết tâm vượt chi tiêu trong thời gian tới)

Xin chào và hẹn gặp lại các anh chị trong những Lễ Vinh danh & Chúc mừng sinh nhật tháng tới.

 

Trả lời

Close Menu