TA Holdings tri ân CBNV có thành tích xuất sắc tháng 05/2019 và chúc mừng sinh nhật tháng 06.

Tiết trời Hà Nội những ngày cuối tháng 6 thật oi ả, tuy nhiên không khí tưng bừng, náo nhiệt tại TA Holding lại như xoa dịu cái nóng oi bức của thời tiết.

Ngày 20/06 vừa qua, TA Holdings tổ chức Lễ vinh danh cho CBNV có thành tích xuất sắc nhất tháng 05 và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 06, với sự tham gia của:

– Chị Linda Nguyễn – Giám đốc Nhân sự;

– Chị Vũ Thị Hải Yến – Quyền Kế toán trưởng;

– Chị Trần Thị Thùy Trang – Trưởng phòng Marketing Thương hiệu;

– Anh Hà Trường Sơn – Trưởng phòng Kinh doanh Thị trường;

– Anh Phạm Anh Dũng – Trưởng phòng Thương mại Điện tử.

Cùng toàn thể CBNV TA Holdings.

(Ảnh: CBNV nhiệt liệt hưởng ứng tham gia chương trình)

Mở đầu chương trình là Lễ vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc tháng 5. Sau những ngày tháng cố gắng và nỗ lực không ngừng, danh hiệu CBNV xuất sắc nhất tháng 05/2019 thuộc về bạn Trần Lê Anh Thư (Kế toán Kho – Hồ Chí Minh).

(Ảnh: Chị Vũ Thị Hải Yến – Quyền kế toán trưởng lên nhận giải thưởng CBNV có thành tích xuất sắc nhất tháng 05/2019 thay cho bạn Thư)

Thay mặt bạn Thư, chị Vũ Thị Hải Yến – Quyền Kế toán trưởng – quản lý trực tiếp của bạn Thư lên nhận phần thưởng và có đôi lời chia sẻ: “Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BLĐ Tập đoàn. Dù hiện tại, bạn Thư đang làm việc tại kho TP. HCM, rất xa so với Hội sở chính nhưng vẫn nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ từ phía BLĐ. Đây chính là nguồn động lực không chỉ giúp cá nhân bạn Thư mà còn là toàn thể CBNV nỗ lực cố gắng hơn trong tương lai”.

Tiếp theo chương trình, toàn thể CBNV TA Holdings cùng nhau thổi nến và chúc mừng sinh nhật cho 04 “nàng công chúa” có sinh nhật trong tháng 06:

– Chị Lã Hoài Thu (19/06/1998) – Nhân viên Trực page – KYS;

– Chị Nguyễn Thị Oanh (26/06/1993) – Nhân viên Kế toán kho;

– Chị Nguyễn Thị Huệ (28/06/1988) – Trưởng phòng  Kinh doanh son KYS & Tẩy lông;

– Chị Phạm Thị Lý (30/06/1993) – Nhân viên Telesales.

Các thành viên được nhận quà sinh nhật không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có những chính sách động viên, khích lệ CBNV. Mọi người ai nấy đều lộ rõ gương mặt phấn khởi.

(Ảnh: Chị Linda Nguyễn đại diện Ban lãnh đạo trao quà sinh nhật cho các thành viên sinh nhật tháng 06)

Chương trình kết thúc với trò chơi “Hiểu ý đồng đội” với sự cạnh tranh từ hai đội đến từ team cán bộ Quản lý và team Nhân viên. Phần chơi diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBNV và đem đến cho CBNV những tràng cười sảng khoái.

Kết quả chung cuộc team Nhân viên dành chiến thắng với những phần quà tinh thần hết sức ý nghĩa.

(Ảnh: Các đội chơi cố gắng “Hiểu ý đồng đội”)
(Ảnh: Các đội chơi vui vẻ nhận quà từ Ban tổ chức)

Chương trình “Lễ Vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc tháng 05 và Chúc mừng sinh nhật tháng 06” khép lại với những niềm vui và có chút tiếc nuối với một số CBNV TA Holdings. Có thể họ tiếc nuối vì tháng này chưa dành được danh hiệu CBNV xuất sắc và những phần thưởng giá trị. Đừng lo, chúng ta vẫn còn 10 ngày trong tháng 06 để cố gắng. Hy vọng ngày này tháng tới, sẽ có nhiều hơn CBNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Xin chào và hẹn gặp lại!

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu