TA Holdings tri ân CBNV có thành tích xuất sắc tháng 02/2019

Tháng 3, công ty bạn có gì nào?

Để tôi kể bạn nghe câu chuyện cuối tháng ba ở công ty tôi nhé…

☘️ Ngày xửa ngày xưa, xưa ơi là xưa vào hồi 11h30’ ngày 20/03/2019 tại văn phòng đại diện của tập đoàn TA Holdings đã diễn ra một sự kiện vô cùng đặc biệt đó chính là “Lễ vinh danh và sinh nhật tháng 3” với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ trai xinh gái đẹp trong công ty dưới sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của GĐ Nhân sự – Linda Nguyễn.

Chị Linda điều hành buổi Lễ vinh danh

Mở đầu chương trình chúng tôi vô cùng tự hào được “vinh danh” các gương mặt xuất sắc nhất Tháng 3:

1. Trần Thị Quỳnh – TN Sales tẩy lông;
2. Phạm Phương Thúy – Ctv Sales tẩy lông;
3. Ngô Thị Lan Oanh – TN Sales KYS;
4. Team Sales Tẩy lông;
5. Nguyễn Doãn Quyết – Nhân viên Ads;
6. Phạm Thị Dung – Kế toán Trưởng.
Cảm ơn các bạn đã nỗ lực trong thời gian vừa qua bằng chính sự yêu nghề và sự cố gắng không ngừng nghỉ để có thể đạt được kết quả ngày hôm nay. Hi vọng rằng không chỉ tháng 3 mà tất cả các tháng còn lại các bạn đều dành tâm huyết của mình cho công việc để tháng nào cũng có thật nhiều bằng khen, thật nhiều phần thưởng (Các sếp không ngại thưởng chỉ cần các bạn cố gắng thôi)

Anh Trần Văn Tuấn cùng anh chị CBNV xuất sắc

☘️ Tiếp theo chương trình cả công ty chúng tôi cùng quây quần bên nhau hát bài hát chúc mừng sinh nhật 2 “Chàng trai tháng 3”
1. Nguyễn Văn Bình (21/3/1987)
2. Nguyễn Doãn Quyết (16/03/1995)
Cảm ơn đời đã mang 2 anh đến với TA Holdings, hi vọng với sự chuẩn bị thật đáng yêu ngày hôm nay các anh đã cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn khi có đại gia đình TA Holdings bên cạnh. Đây cũng là sự quan tâm chân thành từ phía Ban lãnh đạo công ty đối với cán bộ nhân viên.
Cảm ơn các bạn đã xuất hiện trên thế giới này! Đặc biệt cảm ơn các bạn đã có mặt tại TA Holdings!

☘️ Bầu không khí càng náo nhiệt hơn khi phần Game được chị Linda khởi xướng với những câu hỏi vô cùng đáng yêu về những điều giản dị xung quanh mà bấy lâu nay chúng tôi vô tình không để ý đến chúng. Nhờ có chị mà chúng tôi thấy yêu nơi làm việc của mình, yêu từng bậc thang lên công ty, yêu bàn làm việc và yêu hơn những người đồng nghiệp xung quanh.

Buổi lễ chỉ diễn ra trong vòng 1h nhưng để lại thật nhiều cảm xúc. Mong rằng những tháng tiếp theo chúng tôi sẽ có cơ hội đón chào các thành viên mới gia nhập đại gia đình TA Holdings.

 

Trả lời

Close Menu