TA Holdings tri ân cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc tháng 01/2019

Để ghi nhận kết quả làm việc của các CBNV trong công ty, trưa qua vào lúc 11h30′ tại khu khán đài trụ sở chính TA Holdings đã tổ chức thành công sự kiện vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc, đồng thời tổ chức sinh nhật cho CBNV và các cháu là con của CBNV có sinh nhật trong tháng 02/2019.

Chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty gồm: ông Trần Văn Tuấn – Tổng Giám đốc công ty, ông Nguyễn Hùng Binh – Giám đốc kinh doanh, bà Linda Nguyễn – Giám Đốc nhân sự và toàn thể CBNV TA Holdings.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của ông Trần Văn Tuấn, trong bài phát biểu của mình, ông Tuấn đã nêu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV đã cùng sát cánh và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Tiếp theo là phần vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc, phần thưởng là bằng khen kèm phần thưởng bằng tiền mặt có giá trị lên tới hàng triệu đồng. Danh sách tập thể và cá nhân đã rất xứng đáng nhận được bằng khen gồm:

1. Team mỹ phẩm: Team có thành tích bán hàng tốt nhất năm 2018.
2. Chị Trần Thị Ngoan: Cá nhân có thành tích bán hàng tốt nhất năm 2018.
3. Chị Nguyễn Thị Trà Giang: CTV có thành thích bán hàng tốt nhất năm 2018.
4. Chị Trần Thị Quỳnh: Cá nhân có thành tích bán hàng tốt nhất tháng 01/2019 phòng KD1.
5. Chị Bùi Thị Lệ: Cá nhân có thành tích bán hàng tốt nhất tháng 01/2019 phòng KD2.

Sau lễ vinh danh, mọi người cùng nhau thổi nến, cắt bánh chúc mừng nhân viên và các cháu có sinh nhật trong tháng, chương trình mini game cũng được diễn ra với các câu hỏi vô cùng hốc búa liên quan đến đời sống văn phòng đầy thú vị và dí dỏm, được mọi người giải mã vô cùng hào hứng.

Chương trình khép lại với phần kết thúc là tiệc nhẹ, CBNV chụp ảnh kỉ niệm cùng ban lãnh đạo, selfie…. chương trình kết thúc đã để lại được nhiều dấu ấn cho tất cả CBVN TA Holdings. Tin rằng trong thời gian tới, nhiều chương trình hấp dẫn do phòng nhân sự đang ấp ủ sẽ đem tới sự hài lòng cho các thành viên TA Holdings.

Hẹn gặp lại các bạn vào sự kiện sắp tới!

 

 

Trả lời

Close Menu