TA Holdings tri ân CBNV có thành tích xuất sắc tháng 08 & chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 09

Sáng ngày 20/09/2019, TA Holdings tổ chức Lễ Vinh danh & Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 09 – chương trình định kỳ vào ngày 20 hàng tháng được CBNV đón đợi nhất.

Chương trình với sự tham gia của:

1. Anh Trần Văn Tuấn – Tổng Giám đốc;

2. Chị Linda Nguyễn – Giám đốc Nhân sự;

3. Anh Phạm Anh Dũng – TP Kinh doanh TMĐT;

4. Chị Nguyễn Thị Phương – TP Kinh doanh KYS;

5.Chị Nguyễn Thị Huệ – TP Kinh doanh Sales online Tẩy lổng;

Và sự có mặt của tất cả CBNV TA Holdings.

(Ảnh: CBNV háo hứng chào đón chương trình định kỳ ngày 20)

Như thường lệ, mở đầu chương trình là hạng mục CBNV có thành tích xuất sắc nhất trong tháng 08. Giải thưởng này được gọi tên chị Nguyễn Hà Trang – CTV Truyền thông nội bộ thuộc phòng Nhân sự. Khá bất ngờ với giải thưởng  từ phía Tập đoàn, chị nói: “Bản thân mình rất là vui khi lần đầu tiên được đứng trên sân khấu, được nhận giấy khen từ Tập đoàn. Đây không chỉ là sự cố gắng của riêng bản thân mình mà còn là nhờ vào sự giúp đỡ của toàn thể các anh chị em TA Holdings. Hy vọng sắp tới các anh chị, các bạn sẽ luôn luôn giúp đỡ và hỗ trợ mình cũng như phòng Nhân sự hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

(Ảnh: Anh Trần Văn Tuấn – TGĐ TA Holdings trao giải thưởng CTV xuất sắc tháng 08)

Tiếp theo chương trình, toàn thể CBNV TA Holdings cùng nhau thổi nến và chúc mừng sinh nhật cho nam thanh nữ tú của TA Holdings có sinh nhật trong tháng 09:

1. Nguyễn Lan Huế – NV Telesales Nám – 30/09;

2. Trần Lương Dương – NV Fb Ads – 07/09;

3. Lùng Thị Hồng – NV Data – 05/09;

4. Trần Thị Quỳnh – TN Sales online Tẩy lông – 10/09.

(Ảnh: TA Holdings cùng nhau đón sinh nhật của các thành viên trong tháng 09)

Thay mặt BLĐ, Giám đốc Nhân sự – chị Linda Nguyễn lên tặng quà & các phần thưởng dành cho CBNV có sinh nhật trong tháng 09. Các thành viên được nhận quà sinh nhật không quên gửi lời cảm ơn đến BLĐ Tập đoàn đã có những chính sách động viên, khích lệ CBNV.

(Ảnh: Chị Linda Nguyễn trao quà cho các CBNV có sinh nhật trong tháng 09)

Chị Lùng Thị Hồng chia sẻ: “Mình rất mong chờ chương trình sinh nhật tháng 09 vì bình thường nhìn các anh chị, các bạn được đón sinh nhật tại Tập đoàn mình rất háo hứng. Mình rất cảm ơn BLĐ vì đã tổ chức chương trình, đã giúp mình cùng các anh chị ở đây được cùng nhau đón sinh nhật”.

(Ảnh: Chị Lùng Thị Hồng chia sẻ tại chương trình sinh nhật)

Chương trình kết thúc bằng trò chơi “Vượt chướng ngại vật” đầy thách thức & đem lại sự phấn khích cho CBNV. Tất cả cùng nhau giải câu đố để mở hình ảnh cuối cùng của chương trình. Hình ảnh chướng ngại vật được lật mở – “Quyết liệt vượt chỉ tiêu”. Đó chính là thông điệp mà BLĐ TA Holdings muốn gửi tới CBNV Tập đoàn.

Chúc cho toàn thể TA Holdings sẽ cùng nhau đoàn kết, đồng lòng vượt chỉ tiêu trong thời gian sắp tới. Xin chào & hẹn gặp lại các anh chị trong chương trình Lễ Vinh danh & Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10.

 

Trả lời

Close Menu