TA Holdings đồng hành cùng trường Đại học Đại Nam tìm kiếm “tài năng sales”

Tiếp nối sự thành công của chương trình “Tìm hiểu về cơ hội làm thêm bằng nghề Phát triển kinh doanh” tại trường Đại học Đại Nam, ngày 06/12/2019, TA Holdings tổ chức đặt bàn phỏng vấn “tìm kiếm các tài năng sales” tại trường Đại Học Đại Nam (56 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội). Đồng hành cùng Tập đoàn là Công ty Cổ phần cung ứng nguồn nhân lực HRP (“Công ty HRP”) – đơn vị đồng tổ chức.

Ảnh: Chương trình với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Đại Nam

Chương trình được bắt đầu với màn giới thiệu ấn tượng về Tập đoàn TA Holdings. Phần trình bày của chị Linda Nguyễn (Phó TGĐ TA Holdings) đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới các bạn sinh viên Đại Nam – những bạn trẻ năm nhất, năm hai đang hy vọng tìm kiếm cơ hội việc làm mới về nghề kinh doanh tại chương trình. Chị cũng chia sẻ: “Chương trình này là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên sự lựa chọn là nằm ở phía các bạn, các bạn có thể tự do lựa chọn doanh nghiệp mà mình yêu thích, dù lựa chọn gì thì các bạn cũng sẽ có những trải nghiệm nhất định”.

Ảnh: Phần chia sẻ đầy hấp dẫn của chị Linda Nguyễn – Phó TGĐ TA Holdings

Tại phần chính của sự kiện, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm phỏng vấn trực tiếp tại khu vực đặt bàn của hai doanh nghiệp. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn tìm kiếm cơ hội trở thành một sales, được gia nhập các tổ chức, mà còn là cơ hội để các bạn dấn thân, thử sức mình khi gặp gỡ nhà tuyển dụng.

Ảnh: Bàn tuyển dụng của TA Holdings được chuẩn bị rất chuyên nghiệp

Với sự chuyên nghiệp và chuẩn bị kỹ càng từ phía phòng Nhân sự, bàn phỏng vấn của TA Holdings luôn thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn. Nhận định chung, hầu hết sinh viên Đại Nam đều rất chuyên nghiệp, đều đã tạo được những ấn tượng nhất định đối với những cô gái tuyển dụng của Tập đoàn.

Ảnh: Bàn tuyển dụng TA Holdings luôn có các bạn sinh viên xếp hàng đợi phỏng vấn

Mong rằng với chương trình sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị dành cho các bạn trẻ – những bạn đã và đang đam mê, mơ ước gắn bó với nghề kinh doanh. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng TA Holdings và HRP.

 

Trả lời

Close Menu