TA Holdings đồng hành cùng Seagame 30 và đội tuyển U22 Việt Nam

Nhằm “tiếp lửa” cho thầy trò Park Hang Seo chinh phục tấm huy chương vàng Seagame 30, ngày 25/11/2019, TA Holdings tiến hành tổ chức chương trình dự đoán kết quả trận đấu giữa vòng loại B môn bóng đá nam Seagame diễn ra giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei.

Ảnh: Trận đấu Việt Nam – Brunei thu hút đông đảo anh chị em TA Holdings dự đoán kết quả

Đúng 15h00 – đúng giờ bóng lăn, BLĐ TA Holdings đã tạo điều kiện cho CBNV có cơ hội vừa có thể xem bóng trực tiếp tại văn phòng, đồng hành cùng đội tuyển U22 Việt Nam, vừa có thể làm việc. Chính những con số dự đoán trước trận đấu đã làm cho không khí của chương trình đồng hành cùng Seagame 30 của TA Holdings trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Ảnh: CBNV TA Holdings cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam

Kết quả chung cuộc, Việt Nam chiến thắng Brunei với tỉ sổ 6-0, và người may mắn nhất, trả lời nhanh nhất và đúng nhất là anh Nguyễn Hữu Tuấn – TN Thiết kế (phòng Marketing Thương hiệu) đã nhận được một phần quà “cực khủng” từ phía chương trình.

Ảnh: Anh Nguyễn Hữu Tuấn nhận phần quà từ phía chị Linda Nguyễn – P.TGĐ TA Holdings, phía trên là tỉ số 6-0 giữa Việt Nam & Brunei

Anh Nguyễn Hữu Tuấn cũng gửi lời cảm ơn tới BLĐ, BTC đã tạo ra một sân chơi mới, giúp anh chị em CBNV TA Holdings được thư giãn và được đồng hành cũng đội tuyển U22 Việt Nam trên con đường chinh phục “vàng” Seagame 30.

Phần trao quà cũng chính là phần kết thúc chương trình đồng hành cùng đội tuyển U22 Việt Nam lần này. Xin chào và hẹn gặp lại các anh chị em TA Holdings trong những chương trình “tiếp lửa” tiếp theo.

 

 

Trả lời

Close Menu