Lễ Vinh danh, ghi nhận đóng góp và trao bằng cho Thực tập sinh Nhân sự hoàn thành xuất sắc chương trình Thực tập tại TA Holdings

Tiếp nối các chương trình Vinh danh CBNV định kỳ vào ngày 20 hàng tháng của TA Holdings, chiều ngày 31/05/2019, phòng HCNS đã tổ chức buổi lễ vinh danh Thực tập sinh Nhân sự dành cho các bạn TTS tại Hội sở chính Tập đoàn.

Buổi lễ có sự tham gia của:

– Anh Trần Văn Tuấn – Tổng Giám đốc;

– Chị Linda Nguyễn – Giám đốc Nhân sự;

– Chị Nguyễn Thị Lương – Trưởng bộ phận HCNS.

Cùng toàn thể các bạn TTS và CBNV của Tập đoàn TA Holdings.

Mở đầu buổi lễ, anh Trần Văn Tuấn chia sẻ: “Có thể nói, vừa qua Tập đoàn đã trải qua giai đoạn tái cơ cấu khó khăn, khi đột ngột giảm nguồn lực, tuy nhiên nhờ sự cố gắng, nỗ lực của team Nhân sự nói chung và các bạn TTS nói riêng, bộ máy cũng đã phần nào hoàn thiện và đầy đủ hơn. Anh thật sự cảm ơn và ghi nhận đóng góp của các bạn TTS Nhân sự”.

(Ảnh: Anh Trần Văn Tuấn đang phát biểu tại buổi lễ)

Chị Linda Nguyễn cũng vô cùng tự hào phát biểu: “Chị thật sự rất hạnh phúc vì những bạn TTS của chị đã trưởng thành hơn, đã biến mình thành một người chuyên nghiệp hơn trong công việc. Với sự cố gắng, ham học hỏi, các bạn đã và đang đạt được những kết quả nhất định để ngày hôm nay, chúng ta có một buổi lễ vinh danh ghi nhận những nỗ lực đó. Chị hy vọng đây sẽ là động lực để các bạn cố gắng hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn trong thời gian sắp tới”.

Sau lời chia sẻ vô cùng chân thành của chị Linda Nguyễn, đại gia đình TA Holdings hân hoan chúc mừng 02 bạn TTS xuất sắc nhất trong tháng 05/2019:

– Vũ Thị Oanh.

– Hòa Nguyễn Quỳnh Anh.

(Ảnh: TTS Vũ Thị Oanh lên nhận bằng khen TTS xuất sắc)

Cuối buổi lễ, bạn Vũ Thị Oanh (một trong hai TTS xuất sắc được vinh danh và trao bằng cho Thực tập sinh Nhân sự hoàn thành xuất sắc chương trình Thực tập tại TA Holdings) có đôi lời chia sẻ:”Cảm ơn chị Linda rất nhiều vì chị đã tiếp thêm cho em nhiều động lực để em tiếp tục cố gắng. Cảm ơn chị Lương đã luôn tận tình hướng dẫn, dạy bảo chúng em các công việc hành chính. Cảm ơn các bạn TTS, đặc biệt là Linh (TTS Nhân sự Gen 1) đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ mình trong suốt thời gian thực tập”. Bạn Oanh cũng động viên TTS Nhân sự Gen 3 hãy luôn cố gắng ví mục tiêu ở phía trước.

Quả thực, tất cả nỗ lực của chúng ta rồi sẽ được đền đáp, chỉ cần chúng ta đừng bỏ cuộc thì chắc chắn chúng ta sẽ dành được quả ngọt. Đó cũng chính là thông điệp mà chị Linda Nguyễn gửi gắm đến tất cả các TTS và CBNV TA Holdings có mặt tại buổi lễ.

(Ảnh: Chị Linda Nguyễn chia sẻ tại buổi lễ)

Hy vọng rằng, trong những tháng tiếp theo, tất cả các bạn TTS có thể học hỏi được thêm nhiều kiến thức mới, kỹ năng mới để hoàn thiện bản thân hơn nữa và tương lai xa hơn là chinh phục ước mơ, hoài bão của mình.

 

Trả lời

Close Menu