Lễ Vinh danh & Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12/2019

Sáng ngày 20/12/2019, TA Holdings tiến hành tổ chức “Lễ Vinh danh & Chúc mừng sinh nhật tháng 12” – tháng cuối cùng của năm 2019.

Chương trình nhận được sự mong đợi & hào hứng của CBNV

Chương trình “ngày 20” được bắt đầu bằng Lễ Vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 11/2019. Với nỗ lực và cố gắng không ngừng, chị Linda Nguyễn (P.TGĐ TA Holdings) đại diện BLĐ đã trao bằng khen và giải thưởng cho:

1. Chị Nguyễn Thị Hằng (Phòng Kinh doanh) – Best Salesman tháng 11/2019;

2. Chị Triệu Kiều Chinh (Phòng Marketing Thương hiệu) – CBNV có thành tích xuất sắc tháng 11/2019;

3. Chị Nguyễn Thị Hồng (Phòng Nhân sự) – CBNV có thành tích xuất sắc tháng 11/2019.

Chị Linda Nguyễn – P.TGĐ TA Holdings chụp ảnh cùng cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 11

Chia sẻ về giải thưởng Best Salesman của mình, chị Hằng xúc động: “Quả thực là sau nhiều tháng nỗ lực, vượt qua được rất nhiều các chị em, cuối cùng ngày hôm nay em đã được đứng lên đây nhận giải thưởng Best Salesman. Em sẽ cố gắng hơn nữa để có thể những tháng tới đây được tiếp tục lên sân khấu nhận giải thưởng tại buổi Lễ Vinh danh”. Cũng chung cảm xúc với chị Hằng, chị Nguyễn Thị Hồng cũng chia sẻ: “Sau gần một năm cố gắng ở TA Holdings thì đây là lần đầu tiên em được đứng lên bục nhận giải thưởng. Em tin rằng chỉ cần chúng ta nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn BLĐ, công ty sẽ thấy được và sẽ ghi nhận sự cố gắng của chúng ta”.

Chị Nguyễn Thị Hằng – Phòng Kinh doanh đang chia sẻ tại chương trình

Chương trình được tiếp tục với giải thưởng “Tập thể có thành tích xuất sắc”. Với sự nỗ lực và cố gắng đồng đều, Bộ phận Ads & kinh doanh TAMEGO đã bứt phá về đích vượt chỉ tiêu, và được vinh danh trong buổi lễ.

Chị Linda Nguyễn – P.TGĐ TA Holdings trao giải thưởng tập thể có thành tích xuất sắc

Lễ Vinh danh và Chúc mừng sinh nhật tháng 12” là chương trình đặc biệt khi có một giải thưởng đặc biệt dành cho chị Vũ Thị Hải Yến – Kế toán trưởng với thành tích “CBQL triển khai dự án tốt nhất”. Được vinh danh tại chương trình, chị Yến chia sẻ: “Chị rất bất ngờ khi mình được gọi tên trong buổi lễ ngày hôm nay. Với phần thưởng này chị sẽ sử dụng để chia cho các anh chị em ngày hôm nay”. Lời chia sẻ của chị Yến đã tạo không khí phấn khích cho các CBNV TA Holdings và đây cũng chính là giải thưởng khép lại chương trình vinh danh tháng 12.

Chị Vũ Thị Hải Yến đang chia sẻ về kế hoạch sử dụng giải thưởng của mình

Bước sang phần tiệc “chúc mừng sinh nhật”, tháng 12 này chị Mạc Thị Phương (Phòng Kế toán) là CBNV duy nhất có sinh nhật trong tháng. Toàn thể anh chị em TA Holdings đã cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật tạo nên một bữa tiệc ấm cúng.

Chị Mạc Thị Phương thổi nến sinh nhật trên sấn khấu của TA Holdings

Phần cuối cùng cũng là phần được CBNV mong đợi nhất –  trò chơi “Thử tài khéo léo”. Mỗi CBNV đại diện cho các phòng ban sẽ thực hiện thử thách nhảy theo vị trí của chân và tay được dán trên thảm, ai nhảy được cao nhất trong thời gian ngắn nhất sẽ được phần thưởng từ phía BTC.

Trò chơi thu hút CBNV TA Holdings

Thử thách không làm khó được anh em TA Holdings, với thành tích 11s92 về đích phần thắng đã thuộc về chị Ngô Thị Ngạn đến từ phòng Kinh doanh.

Chị Ngô Thị Nhạn – Phòng Kinh doanh nhận giải thưởng từ chương trình

Chương trình được kết thúc với ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Chúc các anh chị em có một Noel vui vẻ, một năm mới vượt chỉ tiêu để mỗi “ngày 20 hàng tháng” chúng ta lại có những giải thưởng, những phần quà được trao tặng.

 

 

Trả lời

Close Menu