Lễ Vinh danh, chúc mừng sinh nhật & chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa cùng không khí rộn ràng, vui tươi của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2019, TA Holdings tổ chức chuỗi chương trình “kép”: “Lễ Vinh danh, chúc mừng sinh nhật & chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”. Chương trình nhận được sự tham gia của toàn thể CBNV Tập đoàn.

(Ảnh: Chương trình nhận được sự đón nhận của CBNV TA Holdings)

Trước khi bước vào phần lễ chính, anh Trần Văn Tuấn – TGĐ TA Holdings thay mặt BLĐ Tập đoàn gửi tới bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng các chị em – hiện đang làm việc và học tập tại TA Holdings một ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

(Ảnh: Đại diện các chị em của các phòng ban nhận hoa từ BLĐ)

Tiếp theo chương trình là Lễ Vinh danh với liên tiếp các giải thưởng được trao tặng. Đối với giải thưởng cá nhân xuất sắc tháng 09/2019, lần lượt gọi tên:

– Chị Linda Nguyễn (Giám đốc Nhân sự) – CBLĐ có thành tích xuất sắc tháng 09/2019;

– Chị Trần Thị Thùy Trang (TP. Marketing Thương hiệu) – CBQL có thành tích xuất sắc tháng 09/2019;

– Chị Ngô Thị Hương (NV Sales online – Bộ phận Kinh doanh Tẩy lông) – Best Salesman tháng 09/2019.

Ảnh: Cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 9 lên nhận giải thưởng từ BLĐ

Chia sẻ về giải thưởng, chị Thùy Trang tỏ ra khá bất ngờ: “Bản thân nhận được giải thưởng này chị thấy khá bất ngờ. Chị nghĩ đây không phải giải thưởng dành cho cá nhân chị, mà đó là nỗ lực của tất cả các bạn phòng Marketing đã cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian qua”. Còn đối với chị Hương – Best Salesman tháng 09/2019 khiêm tốn chia sẻ: “Mình vào công ty tháng này cũng là tháng thứ 5, nhưng đây là lần đầu tiên được nhận giải thưởng này. Mình xin được gửi lời cảm ơn tới BLĐ TA Holdings đã chiếu cố và động viên mình dù bản thân mình còn nhiều thiếu sót, đồng thời mình cũng xin hứa sẽ giữ vững phong độ trong thời gian tiếp theo”.

(Ảnh: Các CBNV được vinh danh đang chia sẻ về giải thưởng của mình)

Bên cạnh các giải thưởng cá nhân, tháng 09/2019 với sự kiện ký kết hợp đồng đại lý miến Nam đã chứng minh sự tương trợ đoàn kết của Phòng Kế toán & các CBNV hỗ trợ. Theo đó, BLĐ đã quyết định trao tặng giải thưởng Tập thể phối hợp xuất sắc dành cho phòng Kế toán và ghi nhận sự cống hiến của các CBNV có thành tích đóng góp.

(Ảnh: Đại diện phòng Kế toán lên nhận giải thưởng Tập thể phối hợp xuất sắc)

Chúc cho các tập thể, các cá nhân được vinh danh tháng 09 luôn luôn giữ vững phong độ và bứt phá hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Chương trình được tiếp tục với tiệc chúc mừng sinh nhật dành cho CBNV. Tháng 10 này, TA Holdings vinh dự được cùng nhau thôi nến chúc mừng sinh nhật cho:

– Anh Đặng Anh Tùng (CV Marketing Content) –  sinh ngày 08/10;

– Chị Nguyễn Thị Hồng Ngọc (NV Telesales – Nám) –  sinh ngày 11/10;

– Chị Nguyễn Thị Thảo (NV Sales onlines – KYS) –  sinh ngày 28/10;

Ảnh: CBNV cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật

Chúc các anh chị tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc và luôn luôn đồng hành cùng TA Holdings trong chặng đường sắp tới

Sau phần Lễ là phần Hội. CBNV TA Holdings cùng nhau ăn mừng ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam. Những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay nồng ấm & cái ôm nống nhiệt đã kết thúc chuỗi chương trình “kép” – Lễ Vinh danh, chúc mừng sinh nhật & chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

(Ảnh: Các chị em TA Holdings trong chương trình)

Một lần nữa, thay mặt BLĐ TA Holdings, thay mặt “cánh mày râu”, chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, rạng rỡ và luôn hạnh phúc như thỏi son KYS – đem lại hạnh phúc cho phái đẹp.

Xin chào và hẹn gặp lại các anh chị, các bạn trong những chương trình Lễ Vinh danh  & chúc mừng sinh nhật tiếp theo.

 

 

Trả lời

Close Menu