Lễ Vinh danh, chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11 & chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa cùng không khí 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng thứ ngày 19/11/2019, TA Holdings tiến hành tổ chức chương trình định kỳ “Lễ Vinh danh & Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11” kết hợp tổ chức tri ân CBLĐ, CBQL cùng các anh chị đã từng lên chia sẻ và làm khách mời tại các chương trình của TA Holdings.

(Ảnh: CBNV TA Holdings hưởng ứng chương trình Lễ Vinh danh & chúc mừng sinh nhật tháng 11)

Chương trình được bắt đầu với các đề cử, tự ứng cử cho danh hiệu cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 10/2019. Sự khao khát, ước mơ được vinh danh tại chương trình thôi thúc khá nhiều các anh chị em bước lên sân khấu.

(Ảnh: Rất nhiều anh chị mong muốn tên của mình được vinh danh tại buổi lễ)

Và giải thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 10/2019 gọi tên:

1. Chị Ngô Thị Hương (NV Sales online – bộ phận Kinh doanh Tẩy lông) – Best Salesman tháng 10/2019;

2. Anh Trần Lương Dương (Nhân viên Ads – Marketing TAMEGO) – CBNV có thành tích xuất sắc tháng 10/2019;

3. Anh Nguyễn Hữu Tuấn (TN Thiết kế – Marketing Thương hiệu) – CBQL có thành tích xuất sắc tháng 10/2019.

Ảnh: Cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 11/2019

Đại diện BLĐ, anh Trần Văn Tuấn – TGĐ TA Holdings lên trao bằng khen & những phần quà từ phía Tập đoàn. Về phía CBNV được vinh danh, chị Ngô Thị Hương – Best Salesman liên tiếp tháng 9 và tháng 10 có chia sẻ: “Mình rất cảm ơn BLĐ Tập đoàn đã trao giải thưởng Best Salesman xuất sắc của tháng cho mình và mình phấn đấu tháng nào cũng sẽ được đứng trên sân khấu này”. Những chia sẻ của chị Hương được đông đảo CBNV TA Holdings hưởng ứng vì đây cũng chính là quyết tâm “bứt phá” của các anh chị em Tập đoàn trong thời gian tới.

Ảnh: Đại diện BLĐ trao quà & bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 10/2019

Chương trình được tiếp tục với tiệc sinh nhật dành cho CBNV có sinh nhật trong tháng. Tháng 11 này, TA Holdings được cùng nhau thổi nến, chúc mừng sinh nhật cho chị Trần Thị Thùy Trang – TP. Marketing Thương hiệu – sinh ngày 30/11 & chị Trần Minh Phương – CV Thiết kế (phòng Marketing TAMEGO) – sinh ngày 11/11. Tại buổi lễ, chị Minh Phương cũng chia sẻ cảm nghĩ ngắn gọn & đầy e thẹn: “Lần đầu tiên mình được tổ chức sinh nhật tại đây, mình rất vui và xin cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Ảnh: Chị Trần Thị Thùy Trang  & chị Trần Minh Phương  – hai CBNV có sinh nhật trong tháng 11

Cũng tại buổi lễ Vinh danh và chúc mừng sinh nhật, một phần quà đầy “bí ẩn” đã được gửi tặng tới anh Trần Văn Tuấn – TGĐ TA Holdings & chị Linda Nguyễn – P.TGĐ TA Holdings – hai anh chị là hai người lãnh đạo, là người thầy đã giúp đỡ CBNV nâng cao kiến thức & kỹ năng làm việc.

(Ảnh: Anh Trần Văn Tuấn & chị Linda Nguyễn tại chương trình)

Khiêm tốn chia sẻ về “phần quà” bất ngờ từ phía BTC, chị Linda Nguyễn chia sẻ: “Chị nghĩ đây không chỉ là phần quà cho chị, cho anh Tuấn, mà đây còn là phần quà dành cho các CBNV, CBQL, những khách mời đã từng lên chia sẻ các chương trình Sharing & Talk Show vì đó cũng là một hình thức chia sẻ, học tập để phát triển bản thân”.

(Ảnh: Những khách mời đã tham gia chia sẻ tại chương trình Sharing & Talk Show chụp hình tại chương trình)

Và phần tặng quà, tri ân CBNV cũng đã kết thúc chương trình Lễ Vinh danh & chúc mừng sinh nhật tháng 11/2019. Chương trình khép lại vẫn có những dư âm hạnh phúc của những người được trao thưởng, nhận quà vẫn có chút tiếc nuối khi tên của mình chưa được vinh danh. Đừng lo lắng, hãy cùng nhau phấn đấu để tháng 12 tới chúng ta có nhiều cái tên hơn nữa nhận thưởng nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo của TA Holdings.

 

Trả lời

Close Menu