Lễ trao quà cho CBNV TA Holdings có con nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06

Hưởng ứng ngày Tết thiếu nhi 01/06, nhằm động viên khích lệ đối với con em CBNV Tập đoàn, chiều ngày 31/05/2019, tại Hội sở chính Tập đoàn TA Holdings đã diễn ra buổi lễ trao quà Tết Thiếu nhi đối với toàn thể CBNV có con em nhỏ.

Ảnh: CBNV TA Holdings háo hức trước giờ khai mạc

Mở đầu buổi lễ, chị Linda Nguyễn – Giám đốc Nhân sự đại diện BLĐ Tập đoàn phát biểu và gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã gắn bó cùng sự phát triển của Tập đoàn. Thay mặt BLĐ, chị trao những món quà tinh thần tới các gia đình có cháu nhỏ thay lời động viên, khích lệ đối với con em của CBNV.

Ảnh: Giám đốc Nhân sự – chị Linda Nguyễn trao những phần quà cho CBNV TA Holdings có con nhỏ

Chị Linda Nguyễn cũng chia sẻ thêm: “Mặc dù Tập đoàn đang trong giai đoạn khó khăn, chuyển mình, tái cơ cấu bộ máy và nhân sự. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo vẫn cố gắng thực hiện đúng như cam kết với CBNV là sẽ hỗ trợ, đảm bảo thực hiện chính sách, phúc lợi đối với CBNV, để anh chị em có thể an tâm làm việc, cống hiến, để mọi người có thể coi đây như ngôi nhà thứ hai cùng gắn bó, chia sẻ, yêu thương và gắn kết.

Những món quà từ BLĐ Tập đoàn là món quà tinh thần vô giá đối với các cháu nhỏ và toàn thể CBNV TA Holdings. Mọi người ai nấy đều phấn khởi và cùng nhau hứa sẽ cố gắng làm việc thật tốt để góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển của Tập đoàn.

Chúc các con có một ngày Quốc tế thiếu nhi an toàn, ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc.

 

Trả lời

Close Menu