Lễ đàm phán hợp tác sản xuất & xuất nhập khẩu KYS sang Nhật Bản

Nhằm thực hiện ước mơ “Đem lại sự hạnh phúc” không chỉ cho người phụ nữ Việt mà còn lan rộng trên toàn thế giới, sáng ngày 28/08/2019, TA Holdings vinh dự được đón tiếp những vị khách Nhật Bản tới thăm quan & đàm phán hợp tác sản xuất, xuất khẩu KYS sang thị trường Nhật Bản.

(Ảnh: BLĐ TA Holdings & ông Takashige Kondo – đại diện đối tác xúc tiến thương mại Nhật Bản tại buổi đàm phán)

Mở đầu buổi trao đổi, ông Trần Văn Tuấn – Giám đốc thương hiệu KYS đã giới thiệu và chia sẻ về chiến lược phát triển của thương hiệu KYS trong năm 2019. Theo ông Tuấn, thực tế hiện tại hầu hết phụ nữ đều đã và đang sử dụng sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là sản phẩm son. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Đó chính là lý do dòng son KYS được ra đời – một sản phẩm với 92% chiết xuất từ socola, hoàn toàn từ thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Chính sự đặc biệt này của KYS đã làm cho ông Takashige Kondo tò mò & mong muốn hợp tác với TA Holdings. Ông cho biết: “Hiện này, tại thị trường Nhật Bản cũng đã có son socola, tuy nhiên chỉ là hương liệu. Do đó, khi được nghe về sản phẩm được làm trực tiếp từ socola, tôi mong rằng sẽ cơ hội trở thành đối tác – là cầu nối xúc tiến thương mại đưa sản phẩm này đến với Nhật Bản, để những người phụ nữ Nhật có thể sử dụng & trải nghiệm sản phẩm”.

(Ảnh: Ông Takashige Kondo đang chia sẻ tại buổi đàm phán)

Hiểu được nguyện vọng & mong muốn của đối tác, ông Trần Văn Tuấn hy vọng với sự hợp tác của ông Takashige Kondo, KYS có thể đặt nhà máy trực tiếp sản xuất các sản phẩm làm đẹp từ socola tại Nhật Bản, để người Nhật được sử dụng sản phẩm tại chính đất nước mình.

Cuối buổi lễ, ông Takashige Kondo cũng gửi tặng đến ông Trần Văn Tuấn & tập đoàn TA Holdings những sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc. Ông tin tưởng và hy vọng sau buổi đàm phán hôm nay, ông và KYS sẽ có cơ hội đồng hành cùng nhau trong chặng đường sắp tới. 

(Ảnh: Ông Trần Văn Tuấn & ông Takashige Kondo bắt tay hợp tác)

Sự hợp tác và tin tưởng của các đối tác mở ra một chặng đường phát triển mới cho thương hiệu KYS nói riêng và Tập đoàn TA Holdings nói chung. Hy vọng trong tương lai không xa, KYS sẽ bùng nổ không chỉ tại thị trường Nhật Bản mà còn trên khắp thế giới.

(Ảnh: Ông Takashige Kondo cùng BLĐ TA Holdings chụp ảnh cuối buổi đàm phán)

Hiện tại thương hiệu mỹ phẩm KYS vẫn đang tuyển các đại lý phân phối sản phẩm trên kênh: https://bit.ly/2YvC0rs

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu KYS bằng cách truy cập:

https://www.facebook.com/KYScosmetics/

https://kys.vn

Trả lời

Close Menu