Đón nhận “loạt” tin tốt cuối tháng 09

🍀Tháng 9 là một tháng đầy nỗ lực “quyết liệt vượt chỉ tiêu” của TA Holdings. Kết thúc tháng, team Sales online Tẩy lông đã cán đích đầu tiên với con số ấn tượng vượt trên kỳ vọng.
Ảnh: CBNV cùng nhau chúc mừng Team Tẩy lông đã “chốt sales” vượt trên kỳ vọng
🍀Ghi nhận sự cố gắng đó, ngay trong ngày cuối cùng của tháng 9, đại diện BLĐ TA Holdings – chị Linda Nguyễn – Giám đốc Nhân sự đã trao thưởng “nóng” cho team Sales online Tẩy lông & team Facebook ads – những người đã hỗ trợ team “vượt chỉ tiêu” trong tháng qua. Chị Linda Nguyễn gửi lời chúc tới các CBNV: “Chúc các anh chị tiếp tục giữ vững phong độ & quyết liệt vượt chỉ tiêu trong các tháng tới”.
Chị Linda Nguyễn lên trao giải thưởng cho team Tẩy lông team Facebook Ads
🍀Bên cạnh việc trao thưởng nóng cho các phòng ban đạt chỉ tiêu, cũng tại buổi lễ, chị Linda Nguyễn cũng công bố quyết định bổ nhiệm với anh Nguyễn Doãn Quyết khi chính thức trở thành Trưởng phòng Marketing các nhãn sản phẩm thuộc TAMEGO, quyết định chính thức có hiệu lực từ ngày 01/10/2019.
Chị Linda Nguyễn công bố quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Doãn Quyết làm TP Marketing TAMEGO
🍀Quả thực những ngày cuối tháng 09, TA Holdings liên tục đón nhận những tin tức tốt. Đây là một trong những tin hiệu tích cực đón đợi những tháng cuối năm, chúng ta sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Cùng nhau nỗ lực và phấn đấu các anh chị nhé.

 

Trả lời

Close Menu