Chương trình Định hướng dành cho CBNV mới gia nhập tổ chức

Như thường lệ sáng thứ 5 hàng tuần, tập đoàn TA Holdings đã tổ chức buổi đào tạo Định hướng dành cho các thành viên mới ra nhập tổ chức. Buổi học diễn ra hết sức sôi nổi, vui vẻ dưới sự dẫn dắt của GĐ Nhân sự – chị Linda Nguyễn.
Đầu buổi học các thành viên trong lớp được tham gia các trò chơi “Đếm số bò” nhằm tăng sự gắn kết và có được tinh thần tốt nhất trước khi vào buổi học.
Buổi học đã cung cấp cho các thành viên những kiến thức cơ bản nhất về tập đoàn như:
– Lịch sử hình thành & phát triển của Tập đoàn;
– Các giá trị văn hóa tổ chức;
– Các chính sách ưu đãi;
– Nội quy công ty;
– Tiêu chuẩn hình ảnh CBNV cần tuân thủ.
Sau những phần trao đổi & thảo luận, cuối chương trình, các thành viên mới đã được tham gia làm bài kiểm tra nhằm củng cố lại toàn bộ kiến thức, đây cũng chính là một trong những căn cứ để cân nhắc việc ký hợp đồng lao động với công ty. Điểm thú vị là các thành viên được làm bài test bằng mã QR Code – ứng dụng công nghệ 4.0 thông qua chiếc điện thoại đã đem tới những trải nghiệm mới mẻ & đặc biệt là giảm tải công tác hành chính văn phòng, tiết kiệm kha khá lượng giấy trong việc bảo vệ trái đất của chúng ta.

“CBNV hào hứng làm bài thi bằng ứng dụng quét mã QR Code”  

Sau khi lớp học kết thúc chị Lưu Thị Chi – Bộ phận Kinh doanh TAME đã chia sẻ:“ Mình cảm thấy buổi học rất ý nghĩa vì đã giúp các thành viên mới hiểu hơn về công ty điều đó sẽ giúp chúng mình hoà nhập nhanh hơn. Mình cũng rất ấn tượng với cách kiểm tra bằng mã code vừa nhanh, tiện mà kết quả lại chính xác”.
Tin rằng, trong tương lai, các lớp đào tạo Định hướng của Tập đoàn TA Holdings sẽ tiếp tục được mở ra để chào đón các thành viên mới, được lan tỏa giá trị văn hóa tới các CBNV.
Hẹn gặp lại các bạn!

 

Trả lời

Close Menu