Chính thức ra mắt website độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp KYS

Sau 02 năm hoạt động, tháng 06/2019 TA Holdings chính thức cho ra mắt website chuyên trang làm đẹp & tư vấn các sản phẩm độc quyền chiết xuất từ Chocolate tới từ thương hiệu cao cấp của Việt Nam – KYS, bên cạnh trang facebook chính thức: https://www.facebook.com/KYScosmetics/

Xuất phát từ thực tiễn trên thị trường tràn lan mỹ phẩm với các mẫu mã đẹp, màu sắc ấn tượng tuy nhiên lại ẩn chứa tác hại không ngờ cho sức khỏe gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thấu hiểu nỗi lo đó, dòng sản phẩm socola KYS được tạo ra nhằm cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn có tính thẩm mỹ cao, chất lượng hảo hạn mà lại vô cùng an toàn cho sức khỏe. Đây cũng chính là “sứ mệnh” mà KYS nói chung và Tập đoàn TA Holdings mong muốn thực hiện trong thời gian tới.

(Ảnh: Website chính thức của hãng mỹ phẩm cao cấp KYS)

Bên cạnh đó, dòng mỹ phẩm KYS luôn cam kết với khách hàng:

– Nguyên liệu cao cấp: Sự mịn màng của KYS đến từ 80% thành phần cacao chọn lọc, nâng tầm với sáp ong, dầu dừa,… Hơn nữa mùi hương còn vô cùng lôi cuốn.

– Thành phần từ thiên nhiên: Sử dụng những món quà từ thiên nhiên như cacao, bơ, sữa,… KYS tặng bạn một làn gió tươi mới cho làn da.

– An toàn tới mức ăn được: Nếm thử mỹ phẩm của mình? Chuyên đơn giản nếu bạn sở hữu sản phẩm chiết suất socola ngọt ngào, không chứa chất độc hại từ KYS.

– Phù hợp với mọi loại da: Điểm mạnh KYS là thành phần vô cùng lành tính, an toàn cho da. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoáng mát và sạch sẽ.

Tin chắc rằng, trong tương lai không xa, dòng mỹ phẩm KYS sẽ trở thành lá cờ tiên phong của mỹ phẩm Việt Nam ở các thị trường khó tính như Mỹ, Châu âu và Đông Nam Á.

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm KYS tại: http://kys.vn/

 

Trả lời

Close Menu