TA Holdings và buổi đào tạo chiến binh thực chiến trong lĩnh vực Sales

Vào lúc 18h15′ thứ sáu ngày 15/3/2019 vừa qua tại văn phòng làm việc của tập đoàn TA Holdings đã diễn ra buổi đào tạo kỹ năng Sales với tên gọi “THỰC TẬP SINH CHIẾN BINH 4.0“.

Thành phần tham dự chương trình gồm có:
– Anh Trần Văn Tuấn – Tổng giám đốc tập đoàn;
– Anh Nguyễn Hùng Binh – Giám đốc kinh doanh;
– Chị Linda Nguyễn – Giám đốc hành chính nhân sự;
Cùng sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên có đam mê làm giàu từ nghề SALES đến từ Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Mở đầu chương trình là một trò chơi vô cùng thú vị dưới sự dẫn dắt của chị Linda Nguyễn có tên gọi “Đuổi hình bắt chữ”. Trò chơi thử thách sự hiểu biết của các bạn sinh viên về những nhà tỷ phú thành công từ lĩnh vực Sale trên thế giới. Trò chơi nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của các bạn sinh viên và tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi động!

Sau phần game lý thú, chị đã đưa ra những dẫn dắt khiến các bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác để trả lời cho những câu hỏi:
– Làm nghề sale dễ hay khó?
– Cơ hội nào dành cho Sinh viên chưa có kinh nghiệm?
– Làm sale chúng ta nhận được điều gì…

Và kết thúc phần chia sẻ của mình, chị Linda đã giới thiệu những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên tới từ khóa thực tập “Chiến binh 4.0” thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Tiếp theo chương trình là những lời chia sẻ hết sức chân thành đến từ anh Trần Văn Tuấn về những kinh nghiệm quý báu được anh chắt lọc qua những thất bại cho đến khi đạt được thành công trong sự nghiệp như bây giờ. Xuất thân từ anh sinh viên nghèo của trường Bách khoa, nhưng bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi & đam mê làm giàu cho quê hương đất nước mình, anh Trần Văn Tuấn đã đạt được những thành tích nhất định dù xuất phát điểm nghe qua không hề liên quan đến nghề mà anh đang theo đuổi.

Buổi chia sẻ tuy chỉ diễn ra trong vòng 2 tiếng ngắn ngủi nhưng đã giúp cho các bạn sinh viên được trang bị được những kiến thức cơ bản nhất để đặt nền móng cho những bước đi đầu tiên của các bạn trong nghề Sale và mở ra rất nhiều cơ hội việc làm để học tập và trải nghiệm ngay từ năm nhất.

Vượt xa sự mong đợi về thành công của buổi đào tạo “Thực tập sinh chiến binh 4.0”, Ban lãnh đạo tập đoàn TA Holdings hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội mở thêm nhiều buổi đào tạo hơn để phần nào có thể giúp được các bạn sinh viên định hướng được con đường lập nghiệp sau này!

Trả lời

Close Menu