Lễ trao quà cho CBNV TA Holdings nhân ngày Tết Trung Thu

Ngày 13/09/2019 (tức ngày Trung thu – 15/08 âm lịch) TA Holdings tổ chức trao quà cho các cháu là con của CBNV TA Holdings. Buổi lễ được tổ chức với sự hưởng ứng đông đảo các anh chị em Tập đoàn.

(Ảnh: Chương trình với sự tham gia đông đủ của CBNV)

Chương trình được bắt đầu với phát biểu của chị Linda Nguyễn – Giám đốc Nhân sự. Thay mặt BLĐ Tập đoàn chị gửi lời cảm ơn tới các CBNV đã đồng hành cùng TA Holdings trong suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời chị Linda Nguyễn cũng chúc các anh chị có ngày Tết Trung thu vui vẻ & hạnh phúc bên gia đình, người thân. Riêng đối với các cháu nhỏ là con của CBNV, Tập đoàn cũng có những món quà gửi tặng các cháu thay lời động viên, khích lệ nhân dịp ngày lễ của các cháu.

(Ảnh: Chị Linda Nguyễn – Đại diện BLĐ Tập đoàn phát quà cho CBNV có con nhỏ nhân ngày lễ Trung thu)

Chương trình kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi của toàn thể CBNV. Tuy buổi lễ diễn ra ngắn ngủi, nhưng có thể thấy, TA Holdings luôn không chỉ quan tâm đến CBNV mà còn chăm lo cho chính gia đình của họ. Đó chính là những chính sách phúc lợi khi gia nhập TA Holdings bạn sẽ được hưởng những quyền lợi không thể hấp dẫn hơn.

Apply ngay với chúng tôi, vì TA Holdings hiện tại vẫn đang tìm kiếm đồng đội cho rất nhiều vị trí. Tìm hiểu ngay tại: http://tuyendung.taholdings.vn/tuyen-dung-viec-lam/01

 

Trả lời

Close Menu